ĐỘNG CƠ BÁNH RĂNG XOẮN ỐC DÒNG S - 0935 302 888

ĐỘNG CƠ BÁNH RĂNG XOẮN ỐC DÒNG S

Ưu điểm của động cơ bánh răng xoắn ốc dòng S

Thiết kế mô-đun cao:

thể dễ dàng trang bị nhiều loại động cơ hoặc đầu vào nguồn khác. Cùng một loại mô hình có thể được trang bị nhiều loại động cơ điện. Dễ dàng nhận ra kết nối kết hợp giữa các mô hình khác nhau Tỷ số truyền: phân chia tốt và phạm vi rộng. Các mô hình kết hợp có thể tạo thành tỷ số truyền lớn, tức là xuất ra tốc độ rất thấp.

Tuổi thọ lâu dài:

Trong điều kiện lựa chọn đúng (bao gồm cả việc lựa chọn hệ số sử dụng phù hợp) và sử dụng và bảo trì bình thường, tuổi thọ của các bộ phận chính của bộ giảm tốc (trừ các bộ phận bị mài mòn) thường không dưới 25.000 giờ . Các bộ phận hao mòn bao gồm chất bôi trơn, phớt dầu và ổ trục.

Tiếng ồn thấp:

Các bộ phận chính của bộ giảm tốc được xử lý chính xác, lắp ráp và kiểm tra cẩn thận, do đó tiếng ồn của bộ giảm tốc thấp.

Hiệu quả cao:

Hiệu suất của hộp giảm tốc có thể đạt 95% và hiệu suất của bánh răng sâu có thể đạt 89%.

Nó có thể chịu tải trọng xuyên tâm lớn.

Độ bền cao và kích thước nhỏ:

Thân hộp được làm bằng gang có độ bền cao. Bánh răng và trục bánh răng áp dụng quy trình làm nguội bằng khí cacbon hóa và mài mịn, do đó khả năng chịu lực cao trên một đơn vị thể tích. Bánh răng: hiệu suất vật liệu không thấp hơn thép hợp kim carbon thấp 20CrMnTi; phôi được rèn chính xác; toàn bộ bề mặt răng được thấm cacbon và làm nguội và mài mịn, được kiểm tra bởi trung tâm kiểm tra bánh răng, độ chính xác không thấp hơn GB10095-88 cấp 6. Trục đầu ra: hiệu suất vật liệu không thấp hơn thép 45#; xử lý dập tắt tổng thể, xử lý dập tắt tần số cao vị trí phớt dầu để đảm bảo rằng trục không dễ bị mài mòn; tất cả các vị trí giao phối sử dụng công nghệ mài. Vòng bi: chủ yếu sử dụng thương hiệu C&U nổi tiếng trong nước, một phần sử dụng vòng bi NSK nhập khẩu. con dấu dầu: đầu vào thông qua con dấu dầu SKF, 

>>>>> Xem thêm: Động Cơ Giảm Tốc

Thông số sản phẩm:

Thông số sản phẩm: 37-97
Tỷ số truyền: 6.8-33818
Công suất đầu vào: 0.12-22KW
Mô-men xoắn đầu ra: 11-4000Nm

Với kinh nghiệm thực tế và uy tín của mình Công ty TNHH & DV KT Tecet sẽ tư vấn hãng sản xuất phù hợp nhất với Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Công Ty TNHH Và DV KT TECET

  • Hà Nội: 2011 CT2B, Gelexia Riverside, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: SN 48/62 Hồ Biểu Chánh , Phường 11,Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Phone: 0935 302 888
  • Email: thietbimaycokhi66@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *