Hộp giảm tốc Rossi - Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Hộp giảm tốc Rossi

Giơí thiệu tổng quan và chức năng hộp giảm tốc Rossi

Hộp giảm tốc và motor giảm tốc Rossi được sử dụng cho một loạt các ứng dụng. Hầu như mọi nhà máy công nghiệp và máy móc hoạt động ngày nay đều cần truyền lực. Nhờ có nhiều dòng sản phẩm, Rossi có thể phục vụ khách hàng trong nhiều ngành, bao gồm:

Trong Hàng hải

Các ứng dụng hàng hải đóng một vai trò quan trọng trong thách thức đối với quá trình chuyển đổi năng lượng. Các giải pháp bền vững cho việc khai thác và phân phối các nguyên liệu thô “truyền thống”, cùng với các kỹ thuật sáng tạo để sản xuất năng lượng xanh, đòi hỏi các nhóm chuyên biệt và có định hướng mục tiêu.Hằng hải

Rossi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền tải điện, là đối tác lý tưởng cho việc thi công các thiết bị ngoài khơi, đảm bảo chất lượng, hiệu suất và hiệu suất cao của sản phẩm.

Khai thác mỏ

Khai thác mỏChúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh trong ngành Xây dựng, bắt đầu từ một sản phẩm tiêu chuẩn, nhằm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ứng dụng ngày càng tăng của một lĩnh vực đòi hỏi tính linh hoạt cao hơn bao giờ hết.

Sản xuất kim loại

Với 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất bộ truyền động công nghiệp, Rossi cung cấp động cơ truyền động mạnh mẽ và đáng tin cậy cho lĩnh vực kim loại, được xác nhận bởi bảo hành tiêu chuẩn 3 năm. Hộp số và động cơ bánh răng được thiết kế trong nhà, với một số tùy chọn đặc biệt, hỗ trợ Khách hàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của ứng dụng.

Sản xuất kim loạiĐược tất cả các nhà sản xuất thép lớn cũng như các Công ty EPC công nhận, động cơ hộp số Rossi đã được lựa chọn và đang vận hành tại hơn 250 nhà máy trên toàn thế giới trong các ứng dụng khác nhau như bàn lăn, lò nung đường hầm, máy nắn, dây cương và móc. Nhóm Dự án cung cấp lựa chọn động cơ bánh răng, bảng dữ liệu và bản vẽ trong thời gian rất ngắn, nâng cao hiệu quả của Khách hàng và phát triển dự án.

Sản xuất điện

Quá trình chuyển đổi xanh đòi hỏi các sản phẩm có hiệu quả sản xuất được cải thiện, phù hợp với kỹ năng và thái độ của Rossi. Động cơ bánh răng xoắn ốc thiết kế đã được cấp bằng sáng chế bôi trơn dành cho ACC và hoặc các bộ truyền động bánh răng xoắn ốc vát đều có vỏ nguyên khối, tuân thủ CTI, cung cấp đầy đủ các loại truyền động cho Tháp giải nhiệt và các ứng dụng ACC.

Nhà máy điệnTheo yêu cầu của ngành, bảo hành tiêu chuẩn 3 năm cho toàn bộ phạm vi của các bộ truyền động có thể được cung cấp với tùy chọn mở rộng khi cần thiết. Độ ồn thấp cũng như nhiệt độ vận hành thấp, được chứng nhận bằng thử nghiệm vận hành được thực hiện ở cuối dây chuyền lắp ráp với bộ bánh răng được lắp ở vị trí lắp đúng ứng dụng. 

Sản xuất thực phẩm

Thực phẩm & Đồ uống là một ngành công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới.

Thực hành an toàn và sức khỏe trong ngành Thực phẩm tác động đáng kể đến quy trình sản xuất. Do đó, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp tiên tiến trong nhiều năm nay, nâng cao chất lượng của công nghệ sản xuất mì ống và thực phẩm nói chung.

Sản xuất thực phẩmĐộng cơ bánh răng trục vít , động cơ bánh răng xoắn ốc và vát xoắn ốc , đồng trục và hành tinh , và động cơ tự hãm là một số sản phẩm do chúng tôi thiết kế cho các nhu cầu cụ thể của ngành Thực phẩm & Đồ uống.

Các công ty lớn sản xuất máy móc trong lĩnh vực này chọn sử dụng bộ giảm tốc bánh răng và động cơ bánh răng của chúng tôi.

Các ngành công nghiệp

Trong vài năm, Rossi đã thiết kế và sản xuất các giải pháp tùy chỉnh cho phân khúc Công nghiệp. Phạm vi động cơ bánh răng của chúng tôi được điều chỉnh xuất sắc để đáp ứng nhiều thông số kỹ thuật khác nhau

Ngành công nghiệp

và khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào đầy đủ các sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của họ. Hiệu quả, độ tin cậy, tính linh hoạt, khả năng tải và khả năng tương thích với môi trường là những trụ cột của dòng sản phẩm Rossi.

Trong hóa chất

Các nhà máy hóa chất phải hoạt động hiệu quả đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường. Đến với chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào một đối tác duy nhất cho toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ trong ngành Hóa chất.

Nhành Hóa chấtChúng tôi đảm bảo các giải pháp cụ thể, đáng tin cậy, hiệu quả cao và bảo trì thấp cũng như các bộ truyền động với hiệu suất đã được chứng minh, đồng thời giảm chi phí. Điều này đạt được bằng cách tối ưu hóa các quy trình và cải thiện độ tin cậy đồng thời đảm bảo mức độ an toàn vận hành cao.

Nhà máy đường

Rossi cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí, đáng tin cậy và hiệu suất cao cho ngành Đường, với chuyên môn về các quy trình và ứng dụng đường khác nhau.

Nhà máy đường Bộ giảm tốc bánh răng và động cơ bánh răng của chúng tôi có thể đảm bảo năng suất tuyệt vời, hiệu quả năng lượng và khả năng tùy biến lớn. Nhờ kinh nghiệm của mình, chúng tôi có kiến ​​thức về nhu cầu và yêu cầu của từng giai đoạn trong quy trình của ngành mía đường. 

Sản xuất Cao su và Nhựa

Các tính năng đặc trưng cho ngành Cao su & Nhựa đòi hỏi hộp giảm tốc có độ tin cậy cao và khả năng chịu tải lớn, thường là trong điều kiện môi trường khó khăn. Khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào đầy đủ các sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của họ: bộ giảm tốc và động cơ hộp số đáng tin cậy và có thể tùy chỉnh có khả năng duy trì mức hiệu suất cao ngay cả trong không gian nhỏ. 

Sản xuất Cao su nhựaDòng sản phẩm của chúng tôi cũng bao gồm các động cơ bánh răng xoắn ốc hành tinh, xoắn ốc và vát đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các giai đoạn xử lý khác nhau: từ máy đùn đến bộ giảm tốc bánh răng đóng gói trong giai đoạn cuối của chu kỳ sản xuất. 

Nhà máy xử lý chất thải và nọc nước

Xử lý chất thải và nước là một ngành mũi nhọn không chỉ đối với nền kinh tế thế giới mà còn đối với toàn xã hội. Các kỹ năng của chúng tôi về kỹ thuật quy trình bao gồm tất cả các khía cạnh của quá trình phân tách trong ngành nước, bao gồm xử lý nước thải, xử lý và tái chế chất thải rắn.

Nhà máy nước thải, lọc nướcNhờ có nhiều loại hộp số, bộ giảm tốc, động cơ bánh răng và phụ kiện, bạn sẽ duy trì hoạt động của các cơ sở xử lý nước mà không có thời gian ngừng hoạt động. Chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt để giảm mức tiêu thụ năng lượng, đảm bảo hiệu quả cao hơn.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên về với chúng tôi!

Công Ty TNHH Và DV KT TECET

Hà Nội: 2011 CT2B, Gelexia Riverside, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: SN 48/62 Hồ Biểu Chánh , Phường 11,Quận Phú Nhuận, TPHCM

Phone: 0935 302 888

Email: thietbimaycokhi66@gmail.com

Websitehttps://thietbimaycokhi.com 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.