Động cơ giảm tốc Guomao giá tốt nhất: Gọi 0935 302 888

Động cơ giảm tốc Guomao

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Công ty TNHH TM & DV KT Tecet là nhà phân phối chính thức hãng động cơ giảm tốc Guomao đứng đầu Trung Quốc về chất lượng và sự ổn định.

Guomao Reducer Group Co., Ltd. (sau đây gọi tắt là GUOMAO Group) là một doanh nghiệp tư nhân toàn diện, chuyên về các hộp giảm tốc, hộp số, động cơ thương hiệu “GUOMAO”. Được thành lập vào năm 1993, với các trụ sở chính đặt tại số 11, đường Xihu, khu công nghệ cao quốc tế Wujin, Thường Châu, Trung Quốc.

Động cơ giảm tốc Guomao bánh răng côn GK Series

Tập đoàn GUOMAO đã và đang thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu, điều chỉnh chiến lược kinh doanh và xây dựng quy mô kể từ khi thành lập. Guomao cũng sử dụng “khoa học, hài hòa, cùng có lợi, phát triển bền vững, hạng nhất, phát triển bền vững” làm nguyên tắc phát triển, “hướng đến mọi người, xung quanh ngôi nhà ấm áp” làm văn hóa cốt lõi và “theo đuổi chất lượng hoàn hảo và làm hài lòng tất cả khách hàng”.

Ngày nay, Tập đoàn GUOMAO đã trở thành công ty hàng đầu tại Trung Quốc ngành công nghiệp hộp số công nghiệp máy móc có tổng tài sản vượt quá 2 tỷ nhân dân tệ (gọi là RMB), diện tích 6,3 triệu m2, trụ sở công ty hơn 2300 người, hơn 100 quốc gia và tổng số nhân viên hơn 3500 người. Năm 2012, giá trị sản lượng bán ra của các hộp giảm tốc và động cơ đạt 1,86 tỷ RMB, thuế lợi nhuận lên tới 0,22 tỷ RMB và tổng thu nhập kinh doanh đạt 3,5 tỷ RMB.

Tập đoàn GUOMAO đã nhận được nhiều danh dự kể từ khi thành lập. Đặc biệt, nhãn hiệu “GUOMAO” đã được công nhận là nhãn hiệu nổi tiếng Trung Quốc. Guomao vinh dự đứng trong mười công ty hàng đầu về giá trị tổng sản lượng công nghiệp của ngành công nghiệp máy móc tổng hợp Trung Quốc và cũng là công ty đầu tiên của ngành công nghiệp máy giảm tốc trong ngành công nghiệp máy móc tổng hợp Trung Quốc; được trao giải “giải thưởng đóng góp xuất sắc” cho sự phát triển của ngành công nghiệp hộp số Trung Quốc trong 20 năm; Doanh nghiệp công nghệ cao thành công tại tỉnh Giang Tô, Trung tâm công nghệ doanh nghiệp Giang Tô, Trung tâm nghiên cứu công nghệ máy móc truyền tải giảm tốc Giang Tô, doanh nghiệp tư nhân tỉnh Giang Tô nộp thuế lớn, đơn vị tiên tiến tạo việc làm của các doanh nghiệp tư nhân tại tỉnh Giang Tô, xây dựng văn minh tinh thần tiên tiến đơn vị, doanh nghiệp sản xuất an toàn Giang Tô, doanh nghiệp an toàn Giang Tô, Giang Tô nhân vật tiên tiến của xây dựng văn hóa doanh nghiệp, và doanh nghiệp năm sao Thường Châu.

>>>>> Xem thêm: Động Cơ Giảm Tốc SEW EURODRIVE

Ngày nay, Tập đoàn GUOMAO đã phát triển từ việc chỉ sản xuất loạt sản phẩm giảm cycloid thương hiệu “GUOMAO” trong quá khứ để phát triển loạt tiêu chuẩn, loạt đặc biệt, loạt không tiêu chuẩn cỡ lớn và trung bình, loạt mới, loạt chính xác truyền cao và hơn một hàng chục hàng chục ngàn hộp giảm tốc. Tập đoàn GUOMAO cũng có năng lực sản xuất hàng năm là 1,2 triệu bộ các loại hộp giảm tốc công nghiệp khác nhau và 800 nghìn bộ động cơ cảm ứng lồng sóc ba pha Y2 và R & D, thiết kế, sản xuất lực lượng kỹ thuật hoàn chỉnh và phương tiện thử nghiệm tiên tiến hộp giảm tốc không tiêu chuẩn.

Hiện tại, Tập đoàn GUOMAO đã sở hữu đầy đủ chất lượng, môi trường, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp và một số lượng lớn thiết bị phát hiện và thiết bị tiên tiến trong và ngoài nước như máy mài bánh răng hình thành Niles nhập khẩu từ Đức, trung tâm gia công ngang OKUMA nhập khẩu từ Nhật Bản, trung tâm đo bánh răng và ba dụng cụ đo tọa độ. Hệ thống quản lý hoàn hảo, thiết bị tinh vi, lực lượng lao động chất lượng cao, cùng với gần 100 công ty bán hàng trên toàn quốc để triển khai dịch vụ mạng nhanh và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Tập đoàn GUOMAO có diện tích khoảng 500 nghìn M2 với hiện đại hóa “cơ sở R & D và cơ sở sản xuất và giảm tốc động cơ” lớn nhất trong Khu công nghệ cao Trung Quốc Wujin đã chính thức hoàn thành hoạt động vào ngày 2 tháng 1 năm 2013. Sau đó các dự án có diện tích 130 nghìn M2 đã được đưa vào xây dựng. Do đó, một mô hình mới sẽ được xây dựng theo mô hình công nghiệp hộp giảm tốc quốc gia của Trung Quốc.

Các loại hộp giảm tốc Guomao

  • Hộp giảm tốc dành cho máy ép dầu

  • Hộp giảm tốc kèm động cơ

  • Hôp giảm tốc Cycloid

  • Hôp giảm tốc công nghiệp

  • Hộp giảm tốc bánh răng hành tinh

  • Hộp giảm tốc bánh răng côn trụ

  • Hôp giảm tốc dánh cho máy ép nhựa và cao su

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên về với chúng tôi!

Công Ty TNHH Và DV KT TECET